Tri ân khách hàng bằng lễ ra mắt chuỗi sản phẩm mới của Laco

TRI ÂN KHÁCH HÀNG BẰNG LỄ RA MẮT CHUỖI SẢN PHẨM MỚI CỦA LACO TẠI HẢI PHÒNG

Với mục tiêu đưa sản phẩm Laco phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành, ngày 07/08/2022 Công ty Cổ phần Quốc tế Laco đã “tạm dừng chân” tại Khách sạn Avani hải Phòng Harbour View, 12 Trần Phú, thành phố Hải Phòng. Với chiến lược nâng chất lượng sản phẩm, tạo ra những bước chuyển đổi mạnh mẽ, đưa thương hiệu tới gần hơn với khách hàng trên toàn quốc.

Đến với lễ ra mắt chuỗi sản phẩm mới của Laco tại Hải Phòng, các thành viên tham gia sẽ được biết thêm các kiến thức về kinh doanh Online, cách vận hành chiến lược, đóng gói quy trình bài bản và đưa vào vận hành trong 6 năm qua.

null

Nhà sáng lập – Hoàng Kim Ngọc nhấn mạnh, để thương hiệu ngày một vững mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt, Laco đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, luôn đổi mới sản phẩm để phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Mỗi đại lý, đối tác khi đồng hành cùng Laco sẽ được đào tạo bài bản, nhằm đẩy mạnh công cuộc nâng cao dịch vụ từ các khóa huấn luyện chuyên sâu, để trở thành người bán hàng có tâm và được khách hàng trao trọn niềm tin.

null

Chính bởi những bước đi riêng biệt này, Laco tự tin khẳng định là thương hiệu dẫn đầu xu hướng trong suốt 6 năm qua, đặc biệt không thể không kể tới các sản phẩm đã “làm mưa làm gió” trên thị trường mỹ phẩm Việt như: Bộ chăm sóc tóc Amla Detox, Dầu gội phủ bạc Laco, Máy rửa mặt Laco Luxury, Kem ngày đêm Laco Luxury Day & Night Cream Duo,…

Ở Laco các đối tác không chỉ được trang bị những kiến thức chuyên sâu về bán hàng, mà còn được cung cấp thêm các kiến thức về tiếp thị, truyền thông – Marketing, chạy quảng cáo thu hút khách hàng, các kỹ năng mềm trong giao tiếp. Chúng tôi có đầy đủ kho dữ liệu từ hình ảnh, video, bài viết,… lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ hơn nữa. Đặc biệt ở Laco có các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho các đại lý, đối tác khi đồng hành kinh doanh cùng Laco.

null

Trong tương lai, Laco định hướng và bắt đầu với những chiến lược rõ ràng trong việc xây dựng hệ thống, mở rộng quy mô sản xuất và cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm hơn nữa. Tiếp tục đẩy mạnh công cuộc nâng cao chất lượng dịch vụ từ người bán hàng, những người đại lý, đối tác của Laco bằng các chương trình đào tạo gián tiếp và trực tiếp, ngắn hạn và dài hạn.

null


Công ty Cổ phần Quốc tế Laco vinh dự được Quý khách hàng, đại lý, đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Bởi sự tin yêu này, có thể thấy sự đón nhận từ khách hàng là quả ngọt xứng đáng để Laco tiếp tục đẩy mạnh và cho ra nhiều sản phẩm mới chất lượng hơn nữa và chinh phục thị trường Quốc tế.

null

null

null

null

Bài viết tương tự