Tổng kết khóa huấn luyện Crazy Sale K2 – Nghệ thuật chốt Sale đỉnh cao của Laco

Ngày 06 – 07/08 vừa qua, Khóa huấn luyện Crazy Sale K2 đã chính thức đến với cầu Thành phố Hồ Chí Minh, sau bao ngày háo hức mong đợi.

null

Dưới sự dẫn dắt xuất sắc của người thuyền trưởng Thắng Phạm – Giám đốc Học viện Laco, ta được chứng kiến vô vàn những cảm xúc trên gương mặt của các học viên. Có những niềm vui hội tụi gặp gỡ, có những nốt trầm khi cùng đồng hành và sẻ chia, buồn vui trên chặng đường kinh doanh, đối diện với sự sợ hãi và vượt qua chính mình, đó chính là những giá trị cốt lõi mà khóa huấn luyện Crazy Sale K2 mang đến cho các học viên khi tham gia.

 

null

Rất nhiều những điều thú vị đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong tâm thức của các học viên sau 2 ngày tham gia khóa huấn luyện ‘Crazy Sale – Bán hàng thực chiến”

Vượt lên chính mình, áp dụng kiến thức ngay tại khóa huấn luyện

Khi lựa chọn công việc kinh doanh Online, chúng ta không chỉ nỗ lực để trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp, mà song song với đó là những bài học phát triển bản thân, nâng cao giá trị và đập tan mọi nỗi sợ trong mỗi bản thân chúng ta. 

null

Đến với các khóa đào tạo, huấn luyện của Laco, các học viên được thỏa sức thể hiện những điểm mạnh cá nhân, tích lũy thêm nhiều các kiến thức không chỉ ở những người thủ lĩnh mà ngay cả những người đồng nghiệp, họ cũng giúp ta có những bài học ý nghĩa.Tự tin trở thành một trong những người bán hàng giỏi nhất, các học viên đã thể hiện bằng việc chốt sale và bán hàng ngay tại khóa học, áp dụng những phương pháp và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp từ khóa huấn luyện.

null

Khép lại sau 2 ngày đồng hành cùng Crazy Sale K2 tại Thành phố Hồ Chí Minh, có lẽ rằng mỗi học viên khi tham gia đã có thể tự tin hơn và áp dụng những bí quyết chinh phục khách hàng một cách hiệu quả nhất. Nhằm trang bị và củng cố thêm kiến thức chuyên môn, những kỹ năng cần thiết giúp cho đường kinh doanh của các học viên trở nên vững vàng hơn ba, đó chính là giá trị mà mỗi người bán đều cần phải có. Trong thời gian tới, Laco sẽ ngày một phát triển thêm nhiều buổi đào tạo nâng cao trình độ bán hàng, phát triển bản thân, tự tin bước ra khỏi cùng an toàn cho những người sẽ đồng hành kinh doanh với Laco.

null

Chúng tôi sẽ trở lại và cho ra mắt thêm nhiều khóa đào tạo thực chiến hơn nữa, hãy cùng chờ đón những điều đặc biệt sắp tới nhé!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong khóa huấn luyện Crazy Sale K2 – Bán hàng thực chiến.

null

null

null

null

Bài viết tương tự