Tháng 9 Laco sẽ cho ra mắt bột uống hỗ trợ nội tiết tố nữ

Bột uống cải thiện nội tiết Laco

Được CEO chị Hoàng Kim Ngọc ấp ủ từ rất lâu thì theo dự kiến tháng 9 năm 2023 Laco sẽ cho ra mắt sản phẩm bột uống hỗ trợ cải thiện nội tiết tốt nữ. Với màu đỏ đẹp mắt và hương vị lựu thơm mát chắc chắn sẽ rất được lòng chị em xinh đẹp. 

Vai trò của nội tiết tố nữ trong đời sống của chị em phụ nữ

Nội tiết tố nữ đóng vai trò quan trọng trong đời sống của phụ nữ, ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh khác nhau của sức khỏe, tâm trạng, vóc dáng, làn da , mái tóc, tính tình. Nói nội tiết quyết định cuộc sống của chị em phụ nữ cũng không sai. Thế nên các chị em cần có thói quen chăm sóc bản thân và quan tâm đến nội tiết của cơ thể. Hiểu được mối quan tâm của chị em phụ nữ Laco muốn được cùng chị em chia sẻ và chăm sóc thật tốt sức khoẻ của mình . 

Sản phẩm nội tiết tố nữ của nhà Laco có gì đặc biệt .

Với hương lựu thơm mát, vị hơi chua nhẹ giống như 1 thức uống giải khát thơm ngon lại bổ sung thêm nhưng thành phần có lợi cho sức khoẻ của chị em phụ nữ . 

Trong bột uống giúp cải thiện nội tiết tố nữ của nhà Laco còn có chứa các thành phần như Glutathione, Vitamin C, Collagen giúp làm đẹp da, trắng sáng đều màu làn da, chống lão hoá da. 

Các thành phần khác như Sâm tố nữ , chiết xuất dương sỉ, bột macca vàng, thục địa , đương quy, ích mẫu thảo , kỷ tử là những thành phần có tác dụng cân bằng nội tiết, điều hoà kinh nguyệt . Giảm các triệu chứng khó chịu trong giai đoạn tiền mãn kinh như nóng bốc hoả, mất ngủ, mệt mỏi, sạm da do thiêú hụt nội tiết tố nữ. 

Bài viết tương tự