Hệ thống đại lý

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ LACO LỚN NHẤT

HÀNH TRÌNH TỪ CON SỐ 0 TỚI HỆ THỐNG HƠN 7000 THÀNH VIÊN CỦA LACO

Để xây dựng được hệ thống hơn 7000 thành viên vốn không phải điều dễ dàng với bất kỳ doanh nghiệp nào. Song, để duy trì hệ thống, phát triển ngày một vững mạnh, luôn là dấu hỏi lớn của rất nhiều cá nhân khi nhắc về Laco.

Năm 2017, Laco thành lập từ nguồn cảm hứng của nữ doanh nhân Hoàng Kim Ngọc với đứa con đầu lòng – Bộ sản phẩm chăm sóc tóc Amla. Xuất phát điểm là đơn vị bán lẻ với số lượng nhân sự ít ỏi. Laco bắt đầu có những đơn đặt hàng đầu tiên sau khoảng hơn 3 tháng ra mắt, và bắt đầu có sự chuyển mình từ mô hình chuyên bán lẻ sang mô hình bán lẻ kiêm bán sỉ. Số lượng đại lý phân phối sản phẩm của Laco lúc này mới chỉ khoảng vài người.
“Tiếng thơm” mỗi ngày một lan xa, sự lan tỏa ngày một lớn dần lên, khi số lượng đơn đặt hàng tăng lên chóng mặt chỉ cách đó vài tháng. Đánh dấu cột mốc đầu tiên trong lịch sử, Laco mở đơn hàng lên tới hàng tỷ đồng, và số lượng đại lý phân phối mở rộng lên tới hàng trăm người.

Lúc này, Laco nhận thấy sứ mệnh của mình không chỉ đem tới sản phẩm tốt cho người dùng, chúng tôi còn có thể tạo ra những giá trị đầy ý nghĩa cho cộng đồng, tạo cơ hội cho những đối tượng có thu nhập vừa đến thấp (chủ yếu là phụ nữ đã có gia đình, nhân viên văn phòng, hay các bà mẹ bỉm sữa) gia tăng thu nhập, phát triển, và khẳng định bản thân, mở ra con đường mới, đầy hy vọng cho nền kinh tế nước nhà.

Đây chính là giai đoạn Laco định hình được hướng đi trong tương lai. Chúng tôi bắt đầu có những chiến lược rõ ràng trong việc xây dựng hệ thống, mở rộng quy mô sản xuất và phân phối sản phẩm nhằm đáp ứng đủ nhu cầu cho thị trường.

Đến năm 2018 – 2019, Laco tiếp tục đẩy mạnh công cuộc nâng cao chất lượng đại lý bằng các khóa huấn luyện chuyên sâu, cung cấp kiến thức chuyên môn, giúp họ trở thành những người bán hàng có tâm, được khách hàng trao trọn niềm tin. Cụ thể, chúng tôi đã tổ chức hàng chục khóa đào tạo trực tiếp, ngắn hạn và dài hạn trong tháng, thu hút tới hàng trăm, hàng ngàn học viên trong và ngoài hệ thống. Đến với Laco, các đối tác không chỉ được trang bị các kiến thức sâu, rộng về sản phẩm, về lĩnh vực làm đẹp, mà còn được đào tạo về kiến thức kinh doanh, kiến thức tiếp thị, truyền thông, kỹ năng mềm trong giao tiếp, tư vấn, thuyết phục khách hàng.. – một trong những yếu tố then chốt giúp họ nâng cao giá trị bản thân. Laco luôn dành những điều kiện tốt nhất đưa các thành viên trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

Chúng ta có thể kể đến sếp Hoàng Kim Ngọc cùng vị đại diện tiêu biểu đã luôn đồng hành, chứng kiến mọi bước trưởng thành của Laco trong suốt thời gian vừa qua:

 • SEO Hoàng Kim Ngọc - người sáng lập thương hiệu Laco – Ceo Công ty cổ phần Quốc Tế Laco

Hành trình 5 năm của Hoàng Kim Ngọc với Laco không phải là thời gian dài, nhưng cũng đủ để thấy được cô là một người nhiệt huyết và  luôn luôn trau dồi những kiến thức để truyền tải đến với nhiều người.

Điều làm ảnh hưởng đến góc nhìn của Hoàng Kim Ngọc chính là khi cô đồng cảm và mở lòng hơn với mọi người, đặc biệt là với đối tác. Bất kỳ ai cũng có ước mơ của mình, nhưng họ không biết cách khơi dậy điều đó, chính vì vậy nên Hoàng Kim Ngọc sẽ là người mang đến cảm hứng với họ, giúp họ vượt qua những nỗi sợ của bản thân để họ “bước ra khỏi vùng an toàn” và vượt lên sự kỳ vọng của chính mình. 

null

 

 • Bà Trịnh Nhất Châm - Phó Tổng Giám Đốc Laco

Là vị thủ lĩnh tâm huyết dẫn dắt đội nhóm kinh doanh online từ con số 0 đạt những thành tích vượt trội. Với sự hợp tác ăn ý của Trịnh Nhất Châm và đội nhóm của mình đã đạt được rất nhiều những thành tích đáng tự hào.

Với sự cố gắng của Phó TGĐ. Trịnh Nhất Châm đã đạt danh hiệu lãnh đạo ưu tú năm 2021, cùng với những đóng góp tích cực, phát triển giá trị thương hiệu, chú trọng về chất lượng và tinh thần trách nhiệm cho toàn bộ đội nhóm của mình. Nhằm đưa ra những chiến lược mới trong kinh doanh, nổi bật với những thành tích đáng ngưỡng mộ trong năm vừa qua. Mong rằng những đột phá này sẽ là bước đệm để các nhà phân phối đạt được những thành công nhất định trong tương lai.

null

 

 • Trần Thị Mỹ An - Giám Đốc Kinh Doanh Laco

Là người phụ nữ bản lĩnh dám nghĩ, dám làm, chịu thay đổi, dám bứt phá để thành công, bà Trần Thị Mỹ An đã nhanh chóng đạt mức doanh thu khủng từ ngay tháng đầu tiên hợp tác.

Đã có rất nhiều chị em thay đổi cuộc đời khi gia nhập vào đại gia đình An Trần, từ những bà mẹ bỉm sữa hay nhân viên văn phòng với số lương ít ỏi, giờ đây không chỉ  thu nhập của họ đã tăng gấp nhiều lần mà còn tạo ra công ăn việc làm cho những người phụ nữ khác. Dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình từ GĐKD An Trần, họ trở nên xinh đẹp và thành công, khẳng định bản thân của mình với gia đình và xã hội.

Cô nói "Khởi nghiệp bao giờ cũng là giai đoạn khó khăn nhất đối với mỗi con người và cô cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Nhưng tất cả vẫn không ngăn được bước chân cô đến với thành công, cô đã vượt qua được nỗi sợ của bản thân, quyết tâm hành động."

null

GDKD An Trần - Vị thủ lĩnh đầy nhiệt huyết

 

Bước sang năm thứ 06, để xứng đáng với niềm tin của hơn 7000 thành viên trong hệ thống, Laco cam kết sẽ làm việc với tinh thần trách nhiệm, quyết tâm cao độ để sớm đưa Laco chinh phục mục tiêu chiến lược, trở thành hệ thống sản xuất, phân phối mỹ phẩm uy tín lớn nhất Việt Nam trong tương lai. Đây chính là kim chỉ nang cho Laco duy trì, và phát triển hệ thống với hơn 7000 thành viên đầy nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến hết mình đến ngày hôm nay.

QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA LACO LÀ GÌ?

 • Hưởng mức chiết khấu cao nhất thị trường.
 • Được cung cấp tất cả các công cụ bán hàng hiệu quả như nội dung, hình ảnh, video mang đến tỷ lệ chốt đơn nhanh.
 • Tham gia các khóa học kỹ năng bán hàng, kiến thức kinh doanh.
 • Hỗ trợ về Marketing tăng cường nhận diện thương hiệu, tăng độ uy tín của sản phẩm.
 • Laco có tệp KHÁCH HÀNG LỚN, sản phẩm đảm bảo an toàn, chất lượng tới tay người tiêu dùng.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn, được cấp phép lưu hành bởi cơ quan có thẩm quyền.

LACO CAM KẾT:

  • 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn, được cấp phép lưu hành bởi cơ quan có thẩm quyền.
  • Đảm bảo tính minh bạch đối với toàn bộ đối tác và khách hàng.
  • Tập trung phát triển năng lực của từng thành viên, nâng cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ các thành viên cùng phát triển.
  • Chế độ bảo hành dễ dàng, thuận tiện.
  • HỖ TRỢ HOÀN
  • QUYẾT HÀNG TỒN CHO ĐẠI LÝ MỚI.

Bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp được đào tạo với những người xuất sắc nhất.

Quý anh chị có nhu cầu sỉ, đại lý, NPP vui lòng liên hệ Hotline GĐKD An Trần0964 531 066

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm xin vui lòng truy cập Trang chủ laco.net.vn